Chung cư riverside garden 349 vũ tông phan

Taseco Complex căn hộ đẳng cấp của thời đại!

Chung cư Taseco Complex căn hộ đẳng cấp của thời đại.

Cứ mỗi dịp đầu năm Thị trường BĐS lại dục dịch với nhiều dự án mới được tung ra thị trường cùng hàng ngàn chương trình khuyến mãi lớn thu hút khách hàng.

Trong đó có thể kế đến dự án như Chung cư Taseco Complex của Công ty CP dịch vụ hàng không Thăng Long làm CĐT hay Dự án Goldmark CitySeasons Avenue…trong thời gian qua đang thu hút được sự chú ý lớn của khách hàng…

Dự án Taseco Complex nằm tại Phường Xuân Tảo – Q Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội thiết kế độc đa dạng với quy mô 31 tầng trên diện tích 50.000m2. Tầng 1 với tầng 2 của dự án là tổng hợp khu dịch vụ nhà hàng, siêu thị cùng với không gian xanh đẳng cấp, Còn tầng 3 của dự án là khu sinh hoạt vui chơi cộng đồng rộng lớn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại.Từ tầng 4 đến tầng 31 là căn hộ và là các khu Penhouse sang trọng với diện tích từ 200 m2 trở lên.

Một điều đặc biệt khi chương nghiễm căn hộ tại Taseco đó là tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hướng ngoại: Hiện đại – sang trọng – Tiện nghi, mỗi một căn hộ đều có một không gian sống tươi mới với 2 ban công, thoáng mát, sạch sẽ. Taseco luôn cam kết mang đến cho cư dân một cuộc sống lý tưởng nhất cùng môi trường thoáng đãng và mát mẻ, cảnh quan hài hòa và gắn kết với không gian.

Thiết kế bên trong căn hộ Taseco Complex

 

Dự đoán trong khoảng quý đầu năm sau Taseco complex sẽ trở thành một trong những dự án hấp dẫn hút khách đầu tư và là nhân tố mới tiềm năng của thị trường bất động sản. Nằm cạnh siêu dự án Tây Hồ Tây, nơi đây được chọn để trở thành biểu tượng kỳ vọng của khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp mới của khu vực Đông Nam Á.

 

Liên hệ để tìm hiểu thêm chi tiết về dự án: 0906.246.992 hoặc 0933.833.996

Email: Msthem.dxg@gmail.com