Giá bán chung cư Phú Mỹ - Ngoại Giao Đoàn

Ngày 17/4/2016 vừa qua, Chủ đầu tư Phú Mỹ đã thông qua công ty Đất Xanh Miền Bắc giới thiệu đến quý khách hàng tòa căn hộ cao cấp mang thương hiệu công ty với giá bán chung cư Phú Mỹ Complex ưu đãi nhất đợt mở bán đầu tiên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Chung cư Lạc Hồng Lotus N01-T5 Ngoại Giao Đoàn

Chung cư Phú Mỹ Complex N01-T4 Ngoại Giao Đoàn

Tiên phong trong thiết kế mô hình công trình xanh, chung cư Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn là một dự án điển hình cho mô hình công trình xanh và thông minh bậc nhất. Khoa học ngày nay cũng đã có nghiên cứu và chứng minh được rằng những mảng không gian xanh của môi trường cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tích cực đến đời sống tinh thần của con người. Chính vì thế mà ngoài những dự án đầu tư cho môi trường và công viên thì giải pháp đầu tư cho một chung cư xanh là một giải pháp vô cùng hiệu quả mà ai cũng hướng tới.

Giá trị thực từ thiết kế chung cư Phú Mỹ luôn hướng đến.

Bằng nhiều những giải pháp công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, dự án chung cư Phú Mỹ được phát triển theo định hướng hướng và tiêu chí hướng tới một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc, thân thiện, trong lành và gần gũi với môi trường thiên nhiên nhất. Dự án hiện tại đang sử dụng những vật liệu và đồ dùng hầu hết đều thân thiện với môi trường.

 

Với tỉ lệ thiết kế kiến trúc đã được định hướng và nghiên cứu rõ ràng ngay từ đầu, điều này sẽ luôn đảm bảo cho các thông số về hướng nắng, hướng gió nhằm giảm tới mức tối thiểu sự tác động của khí hậu vào môi trường sống bên trong căn nhà của cư dân, đồng nghĩa với việc tăng nhiệt độ vào mùa đông và giảm nhiệt độ cũng như cái nắng gắt vào mùa hè.

 

Tất cả các căn hộ tại dự án chung cư Phú Mỹ đều sở hữu thiết kế và trang bị hệ thống chiếu sáng vô cùng cao cấp và hiện đại, đảm bảo đủ ánh sáng và tốt cho thị lực mắt vào buổi tối. Còn đối với ban ngày thì toàn bộ các căn phòng trong căn hộ của bạn đều có thể đón được một cách tối đa ánh sáng từ thiên nhiên với chất lượng ánh sáng đầy đủ. Điều đó làm cho cư dân sinh sống tại dự án Phú Mỹ hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị và chất lượng cuộc sống tại nơi đây.

 

Khi khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án chung cư Phú Mỹ, khách hàng sẽ có được một cuộc sống với chất lượng hoàn hảo tới hoàn mỹ hơn cả những gì chủ đầu tư từng hứa hẹn và sẽ hướng tới. Dự án này là một trong những sự lựa chọn tối ưu và là một điểm đến đích thực mà ai cũng mong muốn.

 

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Đại diện Chủ đầu tư: 

Phòng Kinh Doanh | Lac Hong Lotus N01-T5