Chung cư Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan

Chung cư Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan cơn SỐT của Bất động sản Quận Thanh Xuân đã trở lại 

 Quận Thanh Xuận là quận được thành phố Hà Nội tập trung quy hoạch và phát triển kinh tế trên cơ sở hạ tầng giao thông, trường học, các công trình công cộng. Quận Thanh Xuân trong tương lai gần sẽ là nơi phát triển phồn thịnh với nhiều khu đô thị, nhiều các căn hộ chung cư cao cấp hiện đại nhất thành phố. Dưới đây là một số dự án chung cư cao cấp tại quận Thanh Xuân do Chungcudatxanh.vn được là đại diện chính thức với các chủ đầu tư.

Chú ý: Mua căn hộ từ Chungcudatxanh.vn bạn sẽ không mất bất kỳ phí dịch vụ hoặc chênh lệnh nào so với chủ đầu tư!

 

Hiện nay, trên thị trường đang chào bán rất nhiều khu căn hộ thuộc dòng sản phẩm trung cấp từ 2-3 tỷ có diện tích 80-100m2 đáp ứng phần lớn túi tiền của khách hàng, trong đó phải kể tới các dự án dọc theo tuyến đường Lê Văn Lương như chung cư Golden West  Residence, chung cư Mỹ Sơn Tower hay khu tổ hợp Hapulico. Phía trục đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân có các dự án Golden Land hay cao cấp hơn như Royal City. Tuy nhiên các dự án này đều đang trong giai đoạn chuẩn bị hoặc đã nhận bàn giao nhà, như vậy khi quyết định mua các căn hộ tại đây khách hàng sẽ phải cân nhắc tới 2 vấn đề chính:

 

1. Thị trường chuyển nhượng sẽ không dồi dào sản phẩm cung ứng để khách hàng lựa chọn và mức giá sẽ bị đẩy lên cao hơn nhiều so với giá bán trong hợp đồng.

Trong khi đó quá trình làm văn bản chuyển nhượng cũng có thể phát sinh một số vấn đề về giấy tờ pháp lý từ phía chủ sở hữu (đồng sở hữu giữa 2 vợ chồng hay đang trong quá trình ly hôn phân chia tài sản, có đang thế chấp vay ngân hàng hay không?, giấy tờ cá nhân, các hóa đơn khi thực hiện nghĩa vụ đóng tiền với CĐT,..) gây nên một số rủi ro không mong muốn.
 

2. Tại thời điểm bàn giao nhà, tổng tài chính khách hàng cần thanh toán là khá lớn, hầu hết là 100% giá trị HĐMB + chênh lệch do chủ nhà bán ra thu lời về.

Do đó hình thức mua bán này chỉ phù hợp với những gia đình có nhu cầu cần ở ngay và có sẵn nguồn tài chính. Đối với các hộ gia đình trẻ hoặc đại đa số khách hàng nói chung, luôn mong muốn được mua một căn hộ chất lượng tốt, vị trí trung tâm nhưng cần được trả góp để có thời gian thu xếp tài chính.
 
 
Đáp ứng được nhu cầu chung của khách hàng, trung tuần quý II năm 2016, chủ đầu tư Công ty CP đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam (VIDEC) sẽ cho ra mắt Tổ hợp căn hộ cao cấp Riverside Garden tại số 349 Vũ Tông Phan với nhiều điểm nổi bật.
 
Chung cư riverside garden 349 vũ tông phan
 
  
Vũ Tông Phan là trục đường Khương Trung cũ, ngay cạnh Ngã Tư Sở, gần các khu vực trọng điểm và có vị trí giao thông chiến lược của Thành Phố. Khách hàng có thể đặt mua ngay từ đợt đầu tiên để được giá tốt và lựa chọn căn hộ hợp lý nhất.
 

Mọi thông tin chi tiết về khu chung cư Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan hoặc liên hệ Phòng Kinh Doanh để được cung cấp thông tin chính xác nhất.  

 

Xem thêm:

Chung cư Riverside Garden

Bảng giá gốc chung cư Riverside Garden